VIDEO VIETLAB

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Thống kê Online

Lượt truy cập : 3160720
Đang Online : 5

Đối tác

Capp

Công ty Capp của Đan Mạch chuyên phát triển và sản xuất thiết bị xử lý chất lỏng cho các phòng thí nghiệm.
Phạm vi sản phẩm của họ bao gồm ống hút điện tử đơn kênh và đa, máy giặt microplate cho ELISA, hệ thống xử lý chất lỏng tự động, pipette tips, ống ly tâm và các phụ kiện khác, chẳng hạn như các hồ chứa thuốc thử.

Favorgen

 Các dòng sản phẩm của Favorgen bao gồm các chất phản ứng sinh học phân tử / kit, hàng tiêu dùng nhựa, và các thiết bị chuyên biệt.Các sản phẩm này tập trung vào y tế cấp enzyme được sử dụng trong các thử nghiệm chẩn đoán cho các ứng dụng học tập và công nghiệp.

 

 

DENKA SEIKEN'S

Denka Seiken với sứ mệnh là quản công tác phòng chống, chẩn đoán, và vệ sinh để hỗ trợ sức khỏe con người. Denka Seiken đóng góp cho xã hội trong nhiều lĩnh vực, từ y học đến thực phẩm và môi trường.

LIOFILCHEM

Liofilchem là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trên thế giới về các loại môi trường nuôi cấy vi sinh và sản phẩm kháng sinh khác. Sản phẩm Liofilchem được sử dụng trong các phòng thí nghiệm công nghiệp và lâm sàng với mục đích cô lập và nhận dạng vi khuẩn và các loại sinh vật gây bệnh.

ALPHALABORATORIES

Alphalaboratories là một doanh nghiệp tư nhân chuyên về vật phòng thí nghiệm và các sản phẩm chẩn đoán.

Sức mạnh của Alphalaboratories được xây dựng trên hơn 35 năm, dành riêng cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng cá nhân, cộng với sự thôi thúc cho việc tìm kiếm cách thức mới để giúp khoa học cải thiện cuộc sống của người dân.

EXTRAGENE

ExtraGene sản xuất sản phẩm nhựa và các công cụ phổ biến nhất được sử dụng trong phòng thí nghiệm bao gồm Pipette tips / microcentrifuge tubes / centrifuge tube / PCR tubes / PCR Plate / ELISA plate / Pipettors / Minicentrifuge / PCR machine ....

 CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT VIETLAB

Trụ sở : 42 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội